Nếu bạn đã từng ăn thử Pizza mang thương hiệu ĐÔI ĐŨA VÀNG, chắc chắn bạn sẽ thích đặt hàng về nhà để ăn.

Pizza là một món ăn rất hấp dẫn các bạn trẻ. Nhắc đến Pizza là chúng ta lại nhớ ngay đến món ăn giòn tan, thơm lừng hòa quyện cùng vị béo ngậy của phô mai và những hương vị đặc trưng riêng của từng loại tạo nên sự hấp dẫn không thể cưỡng lại được các bạn ạ!

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều địa chỉ nổi tiếng chuyên phục vụ pizza cho các bạn trẻ như: Pizza Hut, Domino’s Pizza, Spaghetti Box, Misa Pizza Cone, Pizza 4P’s, Cowboy Jack’s…
Tuy nhiên, hãy thay đổi một chút đi nào! Tại sao lúc nào cũng phải ăn pizza là đi đến các cửa hàng pizza nhỉ? Chúng ta có thể đặt mua pizza về nhà ăn. Tại sao không?

Nếu bạn đã từng ăn thử Pizza mang thương hiệu ĐÔI ĐŨA VÀNG, chắc chắn bạn sẽ thích đặt hàng về nhà để ăn.
Tại sao vậy? Vì pizza của ĐÔI ĐŨA VÀNG được lựa chọn từ những nguyên liệu nhập khẩu tươi ngon nhất. Từng khâu của sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt và sản phẩm đầu ra đều phải trải qua sự kiểm định gắt gao. Bên cạnh đó, với công thức chế biến pizza từ truyền thống kết hợp với những bí kíp hiện đại nhất, chúng tôi tin chắc bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt trong món pizza mang thương hiệu ĐÔI ĐŨA VÀNG.

——————————————
TẤT CẢ SẢN PHẨM MANG THƯƠNG HIỆU “ĐÔI ĐŨA VÀNG” ĐƯỢC QUẢN LÝ THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ ISO 9001:2008 & HACCP VÀ ISO 22000:2005.
————————————————————
HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
Hệ Thống Big C, hệ thống Metro, hệ thống Lotte, hệ thống Co.op Mart, hệ thống AEON, hệ thống Vinmart, hệ thống AUCHAN, hệ thống FIVIMART, hệ thống Lan Chi, hệ thống INTIMEX, hệ thống Hapro, hệ thống EXIMMART, hệ thống CITIMART, hệ thống Thành Đô và tất cả các siêu thị tại 56 tỉnh thành trên 3 miền đất nước..

Categories: