MÔ TẢ CÔNG VIỆC
– Chịu trách nhiệm về công tác quản lý, sử dụng lao động, máy móc – thiết bị sản xuất, đảmbảo vệ sinh trong quá trình sản xuất
– Phối hợp chặt chẽ với các bộ phận tác nghiệp để thực hiện công việc điều tiết kế hoạchvà thực hiện sản xuất tốt
– Phối hợp với bộ phận QLCL và R&D để tiếp nhận chuyển giao công nghệ khi có sản phẩmmới
– Thực hiện các công việc liên quan đến kế hoạch sản xuất: đàu ca, trước ca và sau ca sản xuất
– Đào tạo nhân sự mới về tay nghề và đào tạo lại quy trình sản xuất tại xưởng sản xuất
– Đưa ra những phương án, chương trình cải tiến hữu hiệu mang lại giá trị, hiệu quả công việc, giảmthiểu chi phí phát sinh không đáng có.
– Thực hiện các yêu cầu theo sự chỉ đạo của quản lý cấp trên
– Làm việc tại Đông Mỹ – Thanh Trì – Hà Nội
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
1. Bằng cấp: Trung cấp trở lên – Chuyên ngành: Công nghệ thực phẩm
2. Giới tính : Nữ/ Nam.
3. Độ tuổi : Từ 25 – 35 tuổi.
4. Tin học : Thành thạo vi tính văn phòng (MS outlook, Excel, Word, Power Point).
Kinh nghiệm : Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong việc quản lý sản xuất thực phẩm hoặc trưởng ca.
Kỹ năng:
5. Có khả năng thương thuyết và thuyết phục.
6. Tổng hợp phân tích số liệu
7. Huấn luyện & phát triển đội ngũ.
8. Có các kiến thức về quản trị nhân sự, tuyển dụng, đào tạo, chính sách, đánh giá nhân viên;
9. Sử dụng thành thạo Word, Excel và các phần mềm liên quan.
THÔNG TIN KHÁC
- Cơ hội huấn luyện: – Cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp.
- Đồng nghiệp: – Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định, thân thiện và năng động
- Phúc lợi:– Thưởng vào các dịp lễ, Tết; thưởng đột xuất cho cá nhân có thành tích xuất sắc; thưởng theo kết quả kinh doanh công ty.
– Được tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm về chế độ phúc lợi theo quy định của Pháp luật
THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Công ty: Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Đông Đô
- Người liên hệ: Phòng Hành chính Nhân sự
- Email: tuyendungdoiduavang.vn@gmail.com –
- Địa chỉ liên hệ: Tầng 17 tòa VCCI số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
Trả lời