image

Sản phẩm

Mộc Mạc Chả Cá Đôi Đũa Vàng 200g

59,000

Mộc Mạc Chả Cá Thơm Ngon Dai Giòn Đậm Vị (HỎA TỐC) Thực Phẩm Chế Biến Sẵn Đôi Đũa Vàng Nhiều Dinh Dưỡng Dễ Dàng Chế Biến

Mô tả


THÔNG TIN CHẢ CÁ ĐÔI ĐŨA VÀNG

– Thương hiệu: Đôi Đũa Vàng

– Khối lượng tịnh: 200g/gói

– Thành phần: Thịt cá, tinh bột ngô, thì là, hành, gluten lúa mì, nước mắm, đường kính, tỏi, muối ăn, hạt tiêu.

– SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM ĐÔNG ĐÔ

– Sản xuất tại: Thôn 2, xã Đông Mỹ, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, Việt Nam

– Sản phẩm được quản lý theo: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000

MÔ TẢ CHẢ CÁ ĐÔI ĐŨA VÀNG

Chả Cá hiệu Đôi Đũa Vàng luôn là sự lựa chọn của rất nhiều người trong thực đơn mỗi ngày của gia đình bởi hương vị thơm ngon, dai giòn và thành phần dinh dưỡng mà thịt cá mang lại. Sản phẩm Mộc Mạc Chả Cá đặc biệt đảm bảo về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp người tiêu dùng không cần phải băn khoăn khi lựa chọn.

Đặc điểm của Mộc Mạc Chả cá
– Chả cá Đôi Đũa Vàng là sự kết hợp giữa thịt cá tươi ngon, đảm bảo cùng với tỏi và thìa là, gia vị dậy mùi thơm. Chả cá không chỉ được các nhà hàng, quán ăn lựa chọn đưa vào menu của quán mà còn được các gia đình yêu thích.
– Nguyên liệu tươi sạch, đảm bảo an toàn: Chả Cá được làm từ thịt cá tươi ngon, dai mềm, đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng và dinh dưỡng.
– Giòn dai và dễ sử dụng: Chả cá có độ giòn dai, thịt dày, giữ được độ thơm ngọt của cá, tạo cảm giác ngon miệng, đồng thời dễ dàng sử dụng, chế biến thành đa dạng món ăn trong các bữa ăn gia đình.
– Đóng gói bao bì an toàn vệ sinh: Sản phẩm được đóng gói trong bao bì an toàn vệ sinh, hút chân không, đảm bảo sự tươi ngon và an toàn khi sử dụng. Mỗi đợt hàng của sản phẩm Chả Cá Đôi Đũa Vàng đều được kiểm duyệt theo quy trình nghiêm ngặt và có đầy đủ giấy tờ chứng nhận về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP).

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
– Cắt bao bì ra cho bớt lạnh, không cần rã đông sản phẩm.
– Đối với phương pháp chiên (rán): Làm nóng dầu ăn đến nhiệt độ khoảng 140°C – 160°C. Chiên (rán) chủ ngập trong dầu ăn trong khoảng 3 – 5 phút.
– Đối với phương pháp hấp: Cho nước vào nồi hấp và đun sôi. Khi nước sôi cho sản phẩm vào hấp trong khoảng 6 – 8 phút.
– Hoặc chế biến tùy ý: thả lẩu, sốt cà chua…
– Sản phẩm ăn ngon hơn khi còn nóng.
– Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ ≤ -18 °C.

Thông tin thêm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mộc Mạc Chả Cá Đôi Đũa Vàng 200g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *